In tờ rơi a4 nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hiện nay, in tờ rơi a4 là một hình thức in tờ rơi giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp muốn quảng cáo nhiều thông tin hay hình ảnh cần lớn để làm nổi bật sản phẩm.

Tờ rơi a4 là một trong những loại tờ rơi được nhiều nhà quảng cáo lựa chọn sử dụng do thích hợp cho việc thu hút người xem đến với những sản phẩm, dịch vụ mới vì kích thước của nó tương đối lớn.

In tờ rơi a4 có kích thước tương đối lớn nên có thể truyền tải được nhiều nội dung thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi a4 hay in tờ rơi a5 đều phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. 

In tờ rơi a4

Thông thường, in tờ rơi quảng cáo trên khổ giấy a4 sử dụng giấy in là giấy couche bởi đây là loại giấy có bề mặt bóng loáng, nhẵn mịn, khó rách, ít bị nhàu nát, hạn chế thấm nước nên độ bền cao.

In tờ rơi a4 được in trên công nghệ in offset hiện đại nhất và sau khi in xong có thể được cắt, cấn ( tạo nếp ),bế  thành phẩm theo hình dáng bất kỳ tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a4 giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.