In tem vỡ giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tem vỡ giá rẻ đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp cần bảo vệ, niêm phong sản phẩm.

Tem vỡ là một loại tem decal, tên của nó được đặt theo đặc tính của loại decal được dùng để in tem vỡ, đây là decal vỡ có độ giòn cao và rất dễ vỡ.

Khi đã dán tem vỡ xuống sẽ không bóc lên được, nếu cố tình bóc lên thì tem sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và bạn không thể bóc hết tem ra khỏi vị trí đã dính.

Tem vỡ thường được sử dụng làm in tem bảo hành giá rẻ để dán lên các thiết bị điện tử, điện máy như: điện thoại, máy tính, bộ mạch chủ…

In tem vỡ giá rẻ

Nội dung trên in tem vỡ thường rất đa dạng và những thông tin này sẽ làm khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của công ty.

Khi in tem vỡ xong cần phải đợi một thời gian để tem tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì tem mới có được độ giòn tiêu chuẩn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về tem vỡ hoặc có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.