In tem nhãn sản phẩm

Trước đây, người ta chỉ yêu cầu bền, chất lượng bám dính tốt. Nhưng giờ đây người ta yêu cầu đối với việc in decal cao hơn nhiều. In decal không những phải đẹp, bền, bám dính tốt, mà phải có đặc biệt, thế làm sao decal mới đặc biệt.

In tem nhãn sản phẩm

Kiến An Phát là đơn vị chuyên sản xuất tem decal – in tem bảo hành – in nhãn decal – in nhanh tem vỡ, với chất liệu giấy tốt nhất, công nghệ in nhanh có thể lấy được ngay trong ngày. 


Hiểu được nhu cầu muốn tạo sự đặc biệt khi in tem nhãn decal, công thiết kế và in ấn Kiến An Phát trân trọng giới thiệu công nghệ in decal bế hình đặc biệt, in decal bế hình theo file thiết kế.


Sau khi tiến hành tất cả công đoạn in tem nhãn decal thông thường như: in decal pp, in decal nhựa, decal giấy… , chúng ta sẽ phải tiến hành thêm 2 bước nữa để hoàn tất quy trình in decal bế hình.

Kiến An Phát là đơn vị chuyên sản xuất tem decal – in tem bảo hành – in tem nhãn decal – in nhanh tem vỡ, với chất liệu giấy tốt nhất, công nghệ in nhanh có thể lấy được ngay trong ngày. 


– Làm khuôn bế hình. 
Khuôn bế hình gồm 2 thành phần: phần đế bế được làm từ gỗ, phần dao cắt: phần này được làm bằng thép, dùng lực mạnh để ép trực tiếp vào phần đế bế phía dưới. Tạo thành một dao cắt dạng đặt biệt, tạo những hiệu ứng rất đặc biệt, có thể cắt được những hình rất khó.

– Tiến hành cắt bế decal. Việc cắt bế decal nhãn được tiến hành bằng máy, nên sẽ đảm bảo được độ chính xác cực cao, đặc biệt tại những đường cong.
 

Bài viết liên quan

  • Hiện nay, chất liệu in nhãn decal giấy kraft thân thiện với môi trường để làm nhãn mác, in tem decal giấy thường mang lại những hiệu quả tích cực và gây ấn tượng với khách hàng. In decal nhãn dán sản phẩm bằng chất liệu giấy kraft chính là lựa chọn thích hợp để in ấn […]

  • Giá decal

    Ngày nay, giá decal trên thị trường in tem nhãn decal trong khá đa dạng với nhiều giá cả cạnh tranh uy tín. Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những đơn vị in ấn decal trong với giá in decal rẻ nhất tại khu vực tại TPHCM. Ngày nay công nghệ in tem […]

  • Mỗi sản phẩm được bày bán ra bên ngoài thị trường đều có in tem nhãn của mình để phân biệt với các thương hiệu khác cùng lĩnh vực. Chúng tôi chuyên in tem nhãn tại HCM, sản phẩm phải được thiết kế đẹp, ấn tượng, và truyền tải đầy đủ thông tin thương hiệu […]

  • In giấy dán nhãn là một phần không thể thiếu cho quá trình kinh doanh sản phẩm hàng hóa, in tem nhãn dán sản phẩm giúp khách hàng chú ý tới thương hiệu nhiều hơn. Tem nhãn sản phẩm là những loại tem dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm bằng […]