In tem nhãn sản phẩm

Trước đây, người ta chỉ yêu cầu bền, chất lượng bám dính tốt. Nhưng giờ đây người ta yêu cầu đối với việc in decal cao hơn nhiều. In decal không những phải đẹp, bền, bám dính tốt, mà phải có đặc biệt, thế làm sao decal mới đặc biệt.

In tem nhãn sản phẩm

Kiến An Phát là đơn vị chuyên sản xuất tem decal – in tem bảo hành – in nhãn decal – in nhanh tem vỡ, với chất liệu giấy tốt nhất, công nghệ in nhanh có thể lấy được ngay trong ngày. 


Hiểu được nhu cầu muốn tạo sự đặc biệt khi in tem nhãn decal, công thiết kế và in ấn Kiến An Phát trân trọng giới thiệu công nghệ in decal bế hình đặc biệt, in decal bế hình theo file thiết kế.


Sau khi tiến hành tất cả công đoạn in tem nhãn decal thông thường như: in decal pp, in decal nhựa, decal giấy… , chúng ta sẽ phải tiến hành thêm 2 bước nữa để hoàn tất quy trình in decal bế hình.

Kiến An Phát là đơn vị chuyên sản xuất tem decal – in tem bảo hành – in tem nhãn decal – in nhanh tem vỡ, với chất liệu giấy tốt nhất, công nghệ in nhanh có thể lấy được ngay trong ngày. 


– Làm khuôn bế hình. 
Khuôn bế hình gồm 2 thành phần: phần đế bế được làm từ gỗ, phần dao cắt: phần này được làm bằng thép, dùng lực mạnh để ép trực tiếp vào phần đế bế phía dưới. Tạo thành một dao cắt dạng đặt biệt, tạo những hiệu ứng rất đặc biệt, có thể cắt được những hình rất khó.

– Tiến hành cắt bế decal. Việc cắt bế decal nhãn được tiến hành bằng máy, nên sẽ đảm bảo được độ chính xác cực cao, đặc biệt tại những đường cong.
 

Bài viết liên quan

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem nhãn giá rẻ TPHCM, in lấy liền cho mọi doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu ấn phẩm in tem nhãn chất lượng cao mang lại hiệu quả tức thì cho doanh nghiệp của bạn ngay khi sử dụng.  Có thể […]

  • Bạn đang cần tìm một dịch vụ in tem nhãn sản phẩm quận Bình Thạnh? Bạn không biết in tem nhãn ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM? Vậy để giải quyết vấn đề này bạn nên đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát để được đặt in tem nhãn với trọn […]

  • Công ty in tem nhãn của chúng tôi là một dịch vụ in decal trong chuyên nghiệp nhất tại khu vực TPHCM. Quý khách hàng có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm với giá thành rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy liên hệ đến với chúng tôi. In tem nhãn, […]

  • Hiện nay, in tem nhãn giá rẻ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tem nhãn là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như truyền tải thông điệp của […]