In tem nhãn decal giá rẻ, chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, in tem nhãn decal giá rẻ là bộ mặt đại diện cho sản phẩm, tem nhãn in decal giấy không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm mà nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. 

In tem nhãn trên chất liệu decal giấy dán lên sản phẩm còn giúp khách hàng biết được đâu là sản phẩm của doanh nghiệp và đâu là sản phẩm của đối thủ canh tranh.

Mặt khác, in tem nhãn decal giấy luôn mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng trong cả đống thương hiệu khác trong các gian hàng tạp hóa, siêu thị, bán lẻ,..

Nếu tem nhãn in decal giấy giá rẻ tphcm không nổi bật sẽ không được nhiều khách hàng chú ý tới sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem nhãn decal giá rẻ

Vì vậy, tem nhãn in decal giá rẻ được thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

In decal giấy là loại nhãn tự dính, có sẵn một lớp keo tự dính, loại keo này không cần làm gì cả chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào bề mặt sản phẩm.

Tem nhãn được in bằng chất liệu in decal giấy có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa…

In tem nhãn decal giấy thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Trong đó in offset là công nghệ in đẹp nhất. Tem nhãn decal  giấy sau khi in xong có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.