In tem nhãn dán trái cây

In tem nhãn dán trái cây là loại decal giấy được cán mờ hoặc cán bóng tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. Tem được sản xuất trên máy in offset với số lượng lớn vì vậy giá thành in tem nhãn decal là rất rẻ.

in tem nhãn dán trái cây

In tem nhãn dán trái cây

Tem decal dán trái cây là loại tem decal giấy, một mặt được làm từ vật liệu một mặt láng bóng như giấy couche, được cán bóng hay cán mờ, còn mặt kia có keo dính, tem decal dùng để dán lên các vật liệu như trái cây, thùng giấy, nhựa, thủy tinh, túi nilon, … 

Tem decal trái cây được sử dụng để dán trên trái cây, với mục đích là đưa đến người tiêu dùng biết chi tiết thông tin nguồn gốc, xuất xứ nhập khẩu ở đâu, hàng hóa có đảm bảo hay không hoặc chúng được thiết kế theo kiểu dạng mã vạch. Chính vì thế lựa chọn đơn vị sản xuất tem decal thế nào là tốt nhất. Trái cây có rất nhiều loại kích thước khác nhau, vì thế tem decal dán trái cây có rất nhiều hình dạng như: hình tròn, hình elip,  … Phụ thuộc vào hình dạng kích thước của trái cây mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu tem decal, chất liệu in decal tốt nhất.

Hơn nữa, lựa chọn công nghệ in như thế nào để phù hợp với từng loại trái cây, giá thành rẻ, chất lượng tem nhãn sắc nét đang là vấn đề của nhiều khách hàng gặp phải. Đến với Kiến An Phát chúng tôi, với công nghệ sản xuất in tem nhãn decal nhanh, lấy ngay sau 15 phút là bạn đã có sản phẩm tem decal dán trái cây theo phong cách của riêng bạn. 

Kiến An Phát là đơn vị chuyên sản xuất tem decal – in tem bảo hành – in nhãn decal – in nhanh tem vỡ, với chất liệu giấy tốt nhất, công nghệ in tem nhãn nhanh có thể lấy được ngay trong ngày. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất tem phụ dán trái cây, in lấy ngay.