In tem nhãn dán mỹ phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm về in tem nhãn dán mỹ phẩm, chúng tôi là đơn vị sản xuất tem mỹ phẩm uy tín, chất lượng, in lấy ngay, đảm bảo giá rẻ nhất HCM. 

in tem nhãn dán

In tem nhãn dán mỹ phẩm

Hơn nữa chúng tôi còn nhận in tem nhãn mỹ phẩm, làm vỏ hộp mỹ phẩm, cung cấp chai lọ mỹ phẩm cho tất cả khách hàng trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

Trong nhiều năm qua, với biết bao nhiêu năm sản xuất tem mỹ phẩm, chúng tôi có kho dữ liệu dồi dào các loại tem mỹ phẩm từ mọi chất liệu. Hôm nay chúng tôi đưa ra những mẫu tem decal mỹ phẩm cho quý khách lựa chọn:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá với giá rẻ nhất!!!
Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay) với chi phí hợp lý nhất!
 
VÀI NÉT VẾ TEM DECAL
Là 1 loại tem có tính chất đặc biệt có độ dòn sau vài ngày sử dụng, sau khi dán vào sản phẩm sẽ được cố định, không thể tháo ra, nếu không sẽ bị bể vụn. Thường dùng trong sản xuất các loại tem bảo hành. Vì đặc tính dòn dễ vỡ nên đảm bảo được tính công bằng cho sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, dịch vụ này của chúng tôi gồm: In tem nhãn decal giấy, các loại tem, nhãn mác dạng tờ dạng cuộn, dùng cho máy dán nhãn tự động, hay bán tự động, in ấn các loại tem để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất, in tem nhãn decal, các loại tem nhãn dùng cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy,….

CẤU TẠO TEM DECAL
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tem decal  khác nhau, thông thường chất lượng đi theo với giá thành. Công ty chúng tôi luôn chọn in tem nhãn các loại tem decal tốt nhất, độ bám dính cao, sáng bóng để in ra được những sản phẩm chất lượng đẹp nhất, Sản phẩm của tem decal thường là nhãn dán sản phẩm, tem quảng cáo, tem chứng nhận sản phẩm, ticker.