In tem mác sản phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ

In tem mác sản phẩm là là dạng ấn phẩm in tem nhãn quảng cáo chứa đựng các thông tin giới thiệu chung về một sản phẩm nào đấy mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông điệp đến các khách hàng.

In tem nhãn mác sản phẩm được ví như một sứ giả quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm.

So với một số ấn phẩm quảng cáo khác như bao bì thì tem nhãn in decal vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng cũng như nghệ thuật hơn bởi các cấu trúc được thiết tạo của nó.

Chất liệu in tem nhãn tphcm làm nhãn mác sản phẩm rất đa dạng nhưng thông dụng nhất vẫn là loại nhãn decal giấy.

Tem mác sản phẩm

In decal giấy dùng để in tem nhãn dán, nhãn mác sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In tem nhãn mác decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo xuất xứ từ in ấn của các khách hàng, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại cả về in ấn offset công nghiêp lẫn in kỹ thuật số tiên tiến đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn.

Quý khách có nhu cầu in tem mác sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về