In tem decal giấy số lượng ít, in nhanh, lấy nhanh

Kiến An Phát chuyên in tem decal giấy số lượng ít dạng dạng tờ cho các cửa hàng, cá nhân kinh doanh tại nhà dán lên sản phẩm của mình… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. 

In tem decal giấy số lượng ít

Tem nhãn hay còn gọi là in tem dán sản phẩm, nó là yếu tố quan trọng của mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường kinh doanh.

In tem nhãn ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng, hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm, tem nhãn còn là bộ mặt của doanh nghiệp và giúp phân biệt các sản phẩm cùng dòng với nhau để sản phẩm dễ dàng nhận được sự đón nhận của khách hàng.

In tem nhãn decal giấy trên chất liệu decal giấy có bề mặt trắng và hơi bóng giống bề mặt của giấy couche, khi bóc khỏi lớp đế sẽ có có một lớp keo dính để dán lên sản phẩm.

Chất liệu in decal giấy thường dùng in tem nhãn mác dán lên bao bì sản phẩm, chai lọ hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm.

Bằng những nguồn lực của mình (kinh nghiệm dày dặn, máy móc công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệ) chúng tôi đã tối ưu hóa chi phí in tem nhãn và thời gian hoàn thành sản phẩm đến mức thấp nhất hơn hẳn các đơn vị in tem nhãn tại HCM khác.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.