In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM có hàng trong ngày

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM uy tín. Với bất kỳ sản phẩm nào thì việc đầu tư cho marketing bán hàng là rất quan trọng trong đó việc in decal giấy làm tem nhãn cho sản phẩm rất được chú trọng đảm bảo giá thành tốt để giảm chi phí đầu vào. 

In tem decal giấy hay còn có tên gọi khác là in sticker được sử dụng tương đối phổ biến. Chất liệu in tem decal giấy sử dụng chất liệu ngoại nhập tương tự như decal nhưng mỏng hơn thường được gọi là decal giấy.

Decal giấy có hai lớp một lớp dùng để in còn một lớp là lớp giấy có cán màng nhằm bảo vệ lớp keo để khi in ra khách hàng có thể lột lớp giấy rồi sau đó dán lên sản phẩm.

Việc in tem decal giấy là có thể lột ra dán trực tiếp lên sản phẩm mà không lo bị bong tróc chịu được thời tiết nắng mưa và có thể in theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau theo nhu cầu sử dụng và thiết kế.

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại hcm

Bạn mới cho ra đời một sản phẩm cần dán nhãn mác cùng các thông tin về sản phẩm lên sản phẩm mà chưa biết lực chọn chất liệu nào cũng như in ấn ra sao thì in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm là lựa chọn tối ưu và là giải pháp tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu in tem deal giấy số lượng ít giá rẻ hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Decal giấy là xu hướng hiện nay đang được các doanh nghiêp hết sức ưa chuộng do tiện lợi và chi phí thấp. Dưới đây là tổng quan in decal giấy chuyên nghiệp tại Kiến An Phát. Tổng quan in decal giấy chuyên nghiệp tại Kiến An Phát: Decal giấy là một loại vật liệu phía […]

  • in decal giấy

    Bạn muốn dán tem nhãn cho các sản phẩm của mình bền đẹp, đặc biệt là giá rẻ để tiết kiệm chi phí? In decal giấy sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và công ty bạn và là chất liệu được ưa chuộng hàng đầu về giá thành. Thực phẩm là một trong […]

  • Thực phẩm được biết đến là một trong những loại hàng hóa được sản xuất và tiêu thụ nhiều bậc nhất thế giới khiến cho thị trường thực phẩm luôn luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Chính vì vậy, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư về mặt hình thức để […]

  • In decal giấy giá rẻ

    In decal giấy giá rẻ là dịch vụ in tem nhãn được các nhà sản xuất hàng hóa tin dùng trong việc giới thiệu thông tin, quảng bá hình ảnh hay xây dựng bảo vệ thượng hiệu của các nhà sản xuất khi sản phẩm đến với người tiêu dùng.   In decal giấy dùng […]