In tem decal giấy Bình Thạnh uy tín nhất

In tem decal giấy Bình Thạnh, in decal giấy làm tem nhãn cho sản phẩm là khâu đặc biệt quan trọng, chúng đóng vai trò tiên quyết đến doanh thu của loại hàng hóa đó.

Tem decal giấy là loại tem đặc biệt, mặt dưới tem có lớp keo dính độ bền cao, mặt trên được phủ một lớp keo trong giúp bảo vệ tem không bị tác động bởi bởi nước và một số yếu tố của môi trường.

In tem decal giấy có thể dán được trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… có thể tồn tại ở nhiều môi trường khác nhau như: ngoài trời mưa, trời nắng, trong tủ lạnh…

Với những đặc điểm này, in tem decal giấy được sử dụng làm tem nhãn để dán lên sản phẩm, hàng hóa.

In tem decal giấy bình thạnh

Chính vì vậy, Kiến An Phát cho ra đời dịch vụ in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tem decal giấy vừa giúp người tiêu dùng nhận biết loại sản phẩm, hàng hóa mình cần, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi, củng cố lòng tin nơi khách hàng.

Với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in  tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.