In tem dán sản phẩm nhanh, chuyên nghiệp

In tem dán sản phẩm hay in tem nhãn giá rẻ là một việc làm không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm nhằm giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp khi sản phẩm được lưu thông ra thị trường.

In tem dán sản phẩm được thiết kế đẹp, bắt mắt và in chất lượng cao có nội dung đầy đủ và rõ ràng sẽ giúp làm rõ hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Các sản phẩm có in tem dán sản phẩm còn thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm và kích thích nhanh chóng đến quyết định mua sản phẩm của người tiêu dùng cao hơn.

Tem dán sản phẩm hay còn gọi in nhãn mác sản phẩm thông thường được tiến hành in trên chất liệu decal bởi decal có sẵn 1 lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt. 

In tem dán sản phẩm

Decal là chất liệu chuyên dụng dùng cho in tem giá rẻ dán sản phẩm do chất liệu này đáp ứng được mọi yêu cầu về chất liệu, độ bám dính, chức năng sử dụng, kích cỡ, số lượng…

Thực hiện in tem dán sản phẩm trên chất liệu decal được in bằng công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, tem dán sản phẩm có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ tùy theo yêu cầu của khách hàng nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Quý khách có nhu cầu in tem dán sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.