In tem dán chai sữa tắm

In tem dán cho sản phẩm mới được ra đời. Quý khách đang phân vân không biết bộ sản phẩm mỹ phẩm gồm những gì. Công ty chúng tôi đưa ra cho quý khách một bộ sản phẩm mỹ phẩm bao gồm:

in tem dán chai sữa tắm

In tem dán chai sữa tắm

+ Tem mỹ phẩm bao gồm: tem dán trên chai lọ mỹ phẩm, tem chống hàng giả (được sử dụng là tem vỡ)
+ Chai lọ, hũ đựng mỹ phẩm
+ Vỏ hộp đựng mỹ phẩm

Lựa chọn in tem nhãn nào dán trên vị trí sản phẩm cũng là điều băn khoăn của những khách hàng mới bắt tay vào nghề mỹ phẩm. Bởi vậy chúng tôi đưa ra chi tiết từng sản phẩm để quý khách có thể hình dung ra sản phẩm. 

– Tem mỹ phẩm: bao gồm các loại như tem vỡ, tem chống hàng giả, tem giấy, tem 7 màu
+ Tem vỡ là loại tem được lựa chọn làm tem mỹ phẩm (tem chống hàng giả), với chất liệu giấy đặc trưng, tem chỉ được sử dụng 1 lần, bóc ra và dán vào từng sản phẩm và không sử dụng được lần sau.

+ Tem 7 màu là cũng là loại tem được dùng để chống hàng giả, tem bảo hành loại này được sử dụng chất liệu như tem thiếc, có màng nilon trên sản phẩm tem, khi dán sản phẩm tem lên trên sản phẩm cũng chỉ được dùng 1 lần.

+ Tem giấy mỹ phẩm được dùng để làm tem giới thiệu sản phẩm bao gồm thông tin thành phần, công dụng, địa chỉ, hình ảnh, … Tem giấy loại này có thể được cán thêm 1 lớp màng để đảm bảo chất lượng không phai màu. Tem giấy gồm 2 lớp, 1 lớp thông tin sản phẩm, còn 1 lớp là phần để bóc ra dán vào sản phẩm. Tem được bế gấp thành các hình dáng khác nhau phù hợp với từng sản phẩm. 

– Chai lọ, hũ đựng mỹ phẩm: chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu chai lọ mỹ phẩm, đa dạng về hình dáng, được làm từ rất nhiều chất liệu như thủy tinh, nhựa, … và nhiều mẫu có nhiều kích thước ( tròn, vuông, ngũ giác, … ) đựng được các dung tích như 10ml, 15ml, 50ml, … 

– Vỏ hộp đựng mỹ phẩm: là vỏ hộp giấy được dùng để đựng những chai lọ hũ mỹ phẩm, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất vỏ hộp mỹ phẩm, với nhiều chất liệu làm lên vỏ hộp như: giấy Ivory, Duplex, Carton, mỹ thuật, … được thiết kế sang trọng, bế gấp thành phẩm hoàn thiện, màu sắc bám sát bản thiết kế. 

Ngoài ra quý khách có thể sử dụng in tem nhãn decal giấy, tem 7 màu để làm tem niêm phong cho từng sản phẩm.