In tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín

Tem bảo hành ngoài việc quy định bắt buộc của pháp luật đối với sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phân phối còn là hình thức quảng bá hình ảnh và chất lượng của thương hiệu đến tay người tiêu dùng.

– Tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm có tem bảo hành:

  • Bạn là khách hàng hiện đại, ngoài việc quan tâm đến giá cả, điều bạn thường xuyên chú ý khi cầm sản phẩm trên tay là gì?
  • Sản phẩm dán tem bảo hành đem lại tin dùng cho khách hàng

–  Chính là việc sản phẩm có dán tem bảo hành hay không. Trước tình hình buôn lậu diễn ra vô cùng phức tạp và tinh vi, liệu có hay không việc dán tem bảo hành sẽ hạn chế được nguy cơ này.

– Dịch vụ in tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh – In Kiến An Phát với mong muốn cùng với các nhà sản xuất chung tay cùng nhau đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhằm tạo vị thế của thương hiệu trong lòng khách hàng đã tin dùng.

– In tem bảo hành giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không, thời hạn sử dụng là bao lâu, giúp hàng hàng ngày càng tin dùng hơn vào sản phẩm Việt.

In tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín

Quy trình in tem bảo hành tphcm của In Kiến An Phát:

– Nhận File in tem bảo hành, tem bể, tem vỡ qua Email:kienanphatplus@gmail.com

– Xem File báo giá tem bảo hành qua mail hoặc gọi trực tiếp.

– Quý khách chuyển khoản cọc 50% tổng đơn hàng.

– Tiến hành in tem => giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

– Với những khách hàng ở tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.