In tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín

Tem bảo hành ngoài việc quy định bắt buộc của pháp luật đối với sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phân phối còn là hình thức quảng bá hình ảnh và chất lượng của thương hiệu đến tay người tiêu dùng.

– Tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm có tem bảo hành:

  • Bạn là khách hàng hiện đại, ngoài việc quan tâm đến giá cả, điều bạn thường xuyên chú ý khi cầm sản phẩm trên tay là gì?
  • Sản phẩm dán tem bảo hành đem lại tin dùng cho khách hàng

–  Chính là việc sản phẩm có dán tem bảo hành hay không. Trước tình hình buôn lậu diễn ra vô cùng phức tạp và tinh vi, liệu có hay không việc dán tem bảo hành sẽ hạn chế được nguy cơ này.

– Dịch vụ in tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh – In Kiến An Phát với mong muốn cùng với các nhà sản xuất chung tay cùng nhau đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhằm tạo vị thế của thương hiệu trong lòng khách hàng đã tin dùng.

– In tem bảo hành giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không, thời hạn sử dụng là bao lâu, giúp hàng hàng ngày càng tin dùng hơn vào sản phẩm Việt.

In tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín

Quy trình in tem bảo hành tphcm của In Kiến An Phát:

– Nhận File in tem bảo hành, tem bể, tem vỡ qua Email:kienanphatplus@gmail.com

– Xem File báo giá tem bảo hành qua mail hoặc gọi trực tiếp.

– Quý khách chuyển khoản cọc 50% tổng đơn hàng.

– Tiến hành in tem => giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

– Với những khách hàng ở tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

Bài viết liên quan

  • loi ich khi in tem bao hanh tai kien an phat

    In tem bảo hành hay được gọi là in tem decal vỡ, in tem vỡ,.. là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp bạn tạo nên lớp màn niêm phong trên những gió hàng của mình nhằm chống hàng giả, hàng nhái hoặc hàng đã bị bóc vỏ. Niềm tin của người dùng vô cùng […]

  • Với sự phát triển không ngừng của công nghệ in ấn cho phép thực hiện in tem vỡ lấy ngay với số lượng tùy chọn. Bạn có thể chọn in số lượng lớn với in offset hay in kỹ thuật số với số lượng tem ít.  Không có gì khó hiểu khi chúng ta nhìn […]

  • uu diem khi in tem bao hanh la gi

    Tem bảo hành hay còn có tên gọi là tem vỡ, tem niêm phong, tem giấy hay tem bể. Tùy từng vùng miền hoặc từng nơi người ta có cách gọi khác nhau. Ngày nay, loại tem bảo hành được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang […]

  • Hiện tại có nhiều mẫu in tem bảo hành và đây chỉ là loại tem sử dụng được duy nhất 1 lần,tem này được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, Khi đã […]