In tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín

Tem bảo hành ngoài việc quy định bắt buộc của pháp luật đối với sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phân phối còn là hình thức quảng bá hình ảnh và chất lượng của thương hiệu đến tay người tiêu dùng.

– Tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm có tem bảo hành:

 • Bạn là khách hàng hiện đại, ngoài việc quan tâm đến giá cả, điều bạn thường xuyên chú ý khi cầm sản phẩm trên tay là gì?
 • Sản phẩm dán tem bảo hành đem lại tin dùng cho khách hàng

–  Chính là việc sản phẩm có dán tem bảo hành hay không. Trước tình hình buôn lậu diễn ra vô cùng phức tạp và tinh vi, liệu có hay không việc dán tem bảo hành sẽ hạn chế được nguy cơ này.

– Dịch vụ in tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh – In Kiến An Phát với mong muốn cùng với các nhà sản xuất chung tay cùng nhau đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhằm tạo vị thế của thương hiệu trong lòng khách hàng đã tin dùng.

– In tem bảo hành giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không, thời hạn sử dụng là bao lâu, giúp hàng hàng ngày càng tin dùng hơn vào sản phẩm Việt.

In tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín

Quy trình in tem bảo hành tphcm của In Kiến An Phát:

– Nhận File in tem bảo hành, tem bể, tem vỡ qua Email:kienanphatplus@gmail.com

– Xem File báo giá tem bảo hành qua mail hoặc gọi trực tiếp.

– Quý khách chuyển khoản cọc 50% tổng đơn hàng.

– Tiến hành in tem => giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

– Với những khách hàng ở tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

Bài viết liên quan

 • in tem bao hanh tai thanh pho ho chi minh dam bao uy tin

  Tem bảo hành ngoài việc quy định bắt buộc của pháp luật đối với sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phân phối còn là hình thức quảng bá hình ảnh và chất lượng của thương hiệu đến tay người tiêu dùng. – Tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm có tem bảo […]

 • tai sao chon in tem bao hanh tphcm tai in kien an phat

  Tem bảo hành còn có tên gọi là tem vỡ hoặc tem niêm phong tem giấy hay tem bể. Tùy từng vùng miền hoặc từng nơi người ta có cách gọi khác nhau tuy nhiên tất cả các tên kia đều chỉ một loại tem duy nhất. In tem bảo hành ngày nay được sử dụng […]

 • Ngày nay, tem bảo hành vỡ đang là tem được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để bảo vệ sản phẩm của mình. Kiến An Phát tư vẫn miễn phí kĩ thuật in tem bảo hành cho doanh nghiệp.  Tem bảo hành vỡ hay là là một dạng tem bảo hành được in […]

 • in tem bảo hành máy tính

  In tem bảo hành máy tính – Tem bảo hành còn được gọi là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ…  Tem bảo hành có vai trò giữ gìn chất lượng, hạn chế tình trạng tráo đổi linh kiện bên trong, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu. Vì thế, […]