In tem bảo hành máy tính

In tem bảo hành máy tính – Tem bảo hành còn được gọi là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ…  Tem bảo hành có vai trò giữ gìn chất lượng, hạn chế tình trạng tráo đổi linh kiện bên trong, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu. Vì thế, tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như máy tính, laptop, linh kiện điện tử…

in tem bảo hành máy tính

Có hai loại tem bảo hành: tem dòn và tem dai. Trong đó, tem bảo hành cho máy tính thường là loại tem dòn để ngăn chặn các hành vi đánh tráo linh kiện. In tem bảo hành máy tính được dùng để dán lên bo mạch, Ram, bàn phím, chuột, màn hình, case, CPU, ổ cứng, ổ CD, ổ DVD… Ở laptop, tem bảo hành được dán ở khe hở màn hình để tránh việc thay màn hình, hoặc những con tem nhỏ dán ở trên những ốc vít tránh mở ra tráo đổi chip, ổ cứng, ram hay các thiết bị khác.
Trên tem bảo hành máy tính thường in ngày, tháng, năm mua hàng, số tháng bảo hành, tên công ty hoặc logo công ty…Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ nên khi in tem bảo hành phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng in, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. 
Tại sao bạn nên đặt in tem bảo hành tại Kiến An Phát?

Kiến An Phát là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in tem bảo hành, hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như có sự đầu tư lớn về hệ thống máy in cũng như nguồn nhân lực cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào.


Quý khách có thể đặt in tem bảo hành tại Kiến An Phát qua:
Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh 
Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696
Email: kienanphatplus@gmail.com