In sticker giá rẻ, nhanh tại quận Bình Thạnh

Hiển thị hình ảnh logo của bạn trên một sản phẩm in sticker giá rẻ, in tem nhãn sticker thể hiện ngay dấu hiệu nhận biết thương hiệu của bạn ngay lập tức với khách hàng là cách nhanh nhất để gây sự thu hút đến khách hàng của bạn. 

In sticker giá rẻ

Chất liệu in sticker giá rẻ được in tem nhãn giá rẻ trên chất liệu chính là decal trong và decal sữa. 

Decal trong không có nền, chỉ có phần hình in, phần nền hoàn toàn trong suốt, giúp làm nổi bật hình ảnh cần in của bạn còn decal sữa in được màu trắng, thường sử dụng cho sticker bế sát đường viền, bế thành từng con sticker riêng biệt để dán trang trí.

Sticker thường được in bằng công nghệ in ofset, flexo và kỹ thuật số trên chất liệu decal giấy là loại siêu bền, keo bám dính cực tốt vì vậy bạn cần chăm chút thiết kế làm sao cho hình ảnh bắt mắt gây được ấn tượng với khách hàng.

Quy trình vừa in tem nhãn sticker vừa bế theo đường viền trên máy in mimaki công nghệ Nhật Bản đảm bảo cho bạn nhận được thành phẩm in sticker đẹp, sắc nét và chuyên nghiệp nhất.

Tùy theo nhu cầu sử dụng  sticker của khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn chất liệu cùng giải pháp in ấn phù hợp cho sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.