In nhãn decal giấy kraft giá rẻ tại TPHCM

In nhãn decal giấy kraft giá rẻ đang ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp sử dụng in tem decal giấy dán nhãn sản phẩm. Với in nhãn decal giấy kraft vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa quảng cáo thương hiệu hiệu quả một cách tốt hơn.

Decal giấy kraft là loại giấy tự dính, có sẵn một lớp keo tự dính nên được dùng làm tem nhãn hàng hóa bởi tem nhãn được in bằng decal giấy kraft, khi dán chỉ cần lột lớp đế giấy ra là có thể dán lên bề mặt của sản phẩm.

Chất liệu in decal giấy kraft được in ấn tốt, thích hợp cho những loại sản phẩm sử dụng ở môi trường thuận lợi, không tiếp xúc trực tiếp với nước.

In nhãn decal giấy kraft giá rẻ

Với in decal giấy kraft là loại giấy quen thuộc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Giấy kraft có màu nâu có tính chất  đanh, dẻo dai và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Decal giấy kraft được in bằng công nghệ in offset hiện đại sẽ tạo ra những ấn phẩm có hình ảnh chân thật và màu sắc nét nhất.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng và sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến đặt in tại công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.