In nhãn dán chai lọ giá rẻ, chất lượng cao

Ngày nay, in nhãn dán chai lọ không những giúp người tiêu dùng biết được những thông tin, chất lượng của sản phẩm mà in tem nhãn dán chai lọ còn giúp quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp khi sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường.

In nhãn dán chai lọ được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến các sản phẩm y tế, hóa học, thực phẩm, dược phẩm…

Những sản phẩm in tem nhãn số lượng ít dán chai lọ sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lí được thông tin và chất lượng sản phẩm khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

In nhãn dán chai

In tem nhãn dán chai lọ có thể sử dụng nhiều chất liệu, hình dáng và kích thước khác nhau tùy theo sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào yêu cầu của người thiết kế hay nhu cầu sử dụng mà sản phẩm in nhãn dán chai lọ không thấm nước được thiết kế với hình dạng tròn, bầu dục hay hình chữ nhật và sau đó sẽ được bế cắt hình dạng, quy cách, màu sắc theo yêu cầu.

Bằng kinh nghiệm tư vấn thiết kế in ấn nhiều mẫu tem nhãn dán chai lọ với nhiều chất liệu decal dính khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ để có được giải pháp tem nhãn mác hàng hóa, sản phẩm của bạn đẹp và giảm chi phí nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn dán chai lọ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.