In name card lấy liền, lấy hàng trong ngày

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in name card lấy liền với công nghệ in mới sẽ cho ra sản phẩm name card chất lượng nhất mà giá cả cạnh tranh nhất.

In name card hay còn gọi là card visit, danh thiếp là việc không thể thiếu đối với một cá nhân hoặc một công ty khi bắt đầu khởi sự công việc kinh doanh.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu như khi gặp một đối tác khách hàng ần xin thông tin cá nhân của bạn, bạn chỉ cần rút một chiếc card visit trong hộp name card đưa cho khách như vậy sẽ rất tiện lợi và  thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn.

Hãy để Kiến An Phát giúp bạn ghi lại thông tin của bạn trong tâm trí của đối tác khách hàng với tấm in name card nhanh tuy nhỏ bé nhưng cũng đầy sức mạnh.

In name card lấy liền

Hãy yên tâm, chúng tôi với công nghệ in ấn hiện đại sắc nét có thể nói chúng tôi có giá in name card rẻ nhất TP.HCM.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một chiếc name card mang phong thái riêng và gây ấn tượng với người được trao card, nhằm mục đích họ sẽ không vứt bỏ chiếc card của bạn đi hoặc đánh rơi nó. 

Quý khách cần in name card lấy liền vui lòng liên hệ đến với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu in name card lấy liền hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.