In name card lấy liền, lấy hàng trong ngày

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in name card lấy liền với công nghệ in mới sẽ cho ra sản phẩm name card chất lượng nhất mà giá cả cạnh tranh nhất.

In name card hay còn gọi là card visit, danh thiếp là việc không thể thiếu đối với một cá nhân hoặc một công ty khi bắt đầu khởi sự công việc kinh doanh.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu như khi gặp một đối tác khách hàng ần xin thông tin cá nhân của bạn, bạn chỉ cần rút một chiếc card visit trong hộp name card đưa cho khách như vậy sẽ rất tiện lợi và  thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn.

Hãy để Kiến An Phát giúp bạn ghi lại thông tin của bạn trong tâm trí của đối tác khách hàng với tấm in name card nhanh tuy nhỏ bé nhưng cũng đầy sức mạnh.

In name card lấy liền

Hãy yên tâm, chúng tôi với công nghệ in ấn hiện đại sắc nét có thể nói chúng tôi có giá in name card rẻ nhất TP.HCM.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một chiếc name card mang phong thái riêng và gây ấn tượng với người được trao card, nhằm mục đích họ sẽ không vứt bỏ chiếc card của bạn đi hoặc đánh rơi nó. 

Quý khách cần in name card lấy liền vui lòng liên hệ đến với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu in name card lấy liền hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Name Card (Card Visit) là phương tiện tiên phong trong kinh doanh thương mại, quan hệ xã hội. Tấm name card sẽ là cách giúp bạn vượt qua khâu thủ tục giới thiệu bản thân một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao khi bạn đến gặp khách hàng. Name card theo mẫu Một […]

  • In mẫu card visit hay còn gọi là in name card nhanh, đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí đối tác, mang lại uy tín cho công ty và cho thấy được tiềm năng đầu tư của doanh nghiệp.  Dù bạn là một cá nhân làm việc tự […]

  • In card visit giá rẻ

    Một tấm in card visit giá rẻ trong hoạt động sản xuất kinh doanh là điều cần thiết đối với bất kì cá nhân tổ chức nào. Công ty in ấn Kiến An Phát với dịch vụ in name card visit đã giúp cho khách hàng tạo ấn tượng, khẳng định thương hiệu đối với đối […]

  • In card visit lấy ngay

    Khi in card visit lấy ngay hay còn gọi in name card nhằm mục đích trao cho khách hàng đối tác lần đầu gặp mặt hoặc cần xin thông tin liên hệ thật tiện lợi và nhanh chóng cộng thêm sự chuyên nghiệp. Nói đến name card, hẳn bạn đã biết rõ bởi chúng xuất hiện […]