In mẫu tờ rơi khai trương chuyên nghiệp

Bạn mới khai trương của hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… bạn muốn thiết kế mẫu tờ rơi khai trương, in tờ rơi giá rẻ để quảng bá cho khách hàng gần xa biết bạn khai trương? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Ngày nay khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo, khai trương hay muốn tăng doanh số bán hàng thì điều đầu tiên là bạn cần phải có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Như vậy in tờ rơi khai trương quảng cáo với giá rẻ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá sản phẩm, tăng doanh thu cho doanh nghiệp, công ty.

In tờ rơi khai trương, in tờ rơi số lượng ít thông thường sẽ phát cho người đi đường, dán lên các bản thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện có thể giao tận tay người nhận đặt hiệu quả cao hơn lại tốn ít chi phí.

Mẫu tờ rơi khai trương

In tờ rơi khai trương đa dạng với nhiều kích thước khác nhau như: in tờ rơi khổ A5, A4 , A3 hay A6…được in bằng công nghệ offset đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh, nội dung và in ấn nhanh chóng.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mẫu mã đẹp, ấn tượng cùng với trang thiết bị máy in hiện đại sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ đẹp trong bố cục thiết đế, độ sáng, sắc nét trong in ấn với chất lượng tốt nhất. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mẫu tờ rơi khai trương giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.