In lịch xuân

In Lịch Xuân là một truyền thống không thể thiếu của người Việt mỗi dịp xuân về, nó là món quà, cũng như thay lời tri ân của Doanh nghiệp đến những khách hàng thân thiết.

in lịch xuân

Lịch 5 tờ
Loại Lịch 5 tờ rất thông dụng, 1 tờ đầu tiên sẽ là hình ảnh chủ đề cho bộ lịch, 4 tờ còn lại sẽ chứa 12 tháng. Mỗi tờ là 3 tháng, lịch 5 tờ nẹp thiếc thì dùng giấy định lượng 120gsm , dùng nẹp thiếc để nẹp 5 tờ lịch với nhau.

in lịch xuân


Lịch lò xo 7 tờ Mẫu HT
Lịch lò xo 7 tờ dùng loại giấy dầy định lượng 210gsm , có dùng lò xo để liên kết các tờ lịch.

Tại sao Doanh nghiệp in lịch xuân độc quyền?

Rất đơn giản; Nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách trực tiếp, tự nhiên đến những khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và quan trọng hơn hết là  tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Một ví dụ cụ thể, Một khách hàng của Doanh nghiệp nhận ấn phẩm Lịch và treo nó trong gia đình họ, vậy hiệu quả quảng cáo sẽ lớn như thế nào trong suốt một năm dài những người thân, bạn bè, hàng xóm,… tất cả mối quan hệ đó sẽ nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp bạn?

Tại Kiến An Phát chuyên in lịch xuân độc quyền, đến với Kiến An Phát bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

 

Bài viết liên quan

  • In Lịch Xuân là một truyền thống không thể thiếu của người Việt mỗi dịp xuân về, nó là món quà, cũng như thay lời tri ân của Doanh nghiệp đến những khách hàng thân thiết. Lịch 5 tờ Loại Lịch 5 tờ rất thông dụng, 1 tờ đầu tiên sẽ là hình ảnh chủ […]