In decal trong chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất

In decal trong hiện nay là một dạng in decal nhựa được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với người mua một cách nhanh nhất.

Decal trong là loại decal này rất bền và không thấm nước, có thể chống chịu với bất kì thời tiết khắc nghiệt nào như: ngoài trời nắng, trời mưa hay thậm chí là trong môi trường nước và ẩm ướt.

Decal trong cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này trong suốt có thể nhìn xuyên qua được nên được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp hoặc những mặt hàng không cần màu nền.

Chất liệu in decal trong thường dùng in tem nhãn sản phẩm bởi loại decal này có keo bám tốt, dễ dán lên bề mặt sản phẩm.

In decal trong

Sử dụng chất liệu in decal nhựa trong làm tem nhãn được in ấn bằng công nghệ in offset hiện đại sẽ tạo ra những ấn phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét nhất.

Sau khi in tem nhãn decal trong xong sẽ thực hiện bế con tem ra khỏi lớp giấy nền đảm bảo khi sử dụng chỉ cần bóc nhẹ là con tem hoàn toàn tách ra khỏi giấy nền và có thể dán ngay lập tức.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.