In decal tphcm, in decal giấy chuyên nghiệp

In decal tphcm, in decal giấy là một hình thức in decal giá rẻ tphcm được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sử dụng làm tem nhãn hàng hóa nhằm bảo vệ sản phẩm khi sản phẩm được lưu thông ra ngoài thị trường.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính và loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Chất liệu in decal giấy có ưu điểm là dùng để in tem nhãn hàng hóa sản phẩm có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm. 

Sử dụng in decal giấy giá rẻ tphcm làm tem nhãn sản phẩm dán trên nhiều vật liệu khác nhau như chai lọ, bề mặt gỗ, mica… và có thể in với nhiều màu sắc khác nhau.

In decal tphcm

Ngoài ra, in decal giấy làm tem nhãn rất dễ sử dụng, thao tác dán nhãn nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

In decal giấy được thực hiện in trên công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến sẽ cho ra chất lượng hình ảnh in chân thật nhất, màu sắc nét và có độ bền màu cao nhất.

Sau khi in xong, decal giấy có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in decal tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.