In decal nhựa giá rẻ tại hcm chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ in decal nhựa giá rẻ tại hcm nói riêng hay in ấn về nhãn hiệu logo nói chung đều mang một tầm ảnh hưởng nhất định trong vai trò quyết định lựa chọn mua hay không mua dùng hay không dùng của các khách hàng.

Decal nhựa giá rẻ tại hcm

In decal nhựa giá thành nhỉnh hơn in decal giấy, đồng thời với chất liệu nhựa này, cửa hàng in ấn có thể làm hay đáp ứng thêm nhiều yêu cầu từ phía khách hàng như tem hay nhãn được bảo quản lâu hơn, độ phai màu chậm hơn, không dễ bị trôi keo hơn…

Do đó, các sản phẩm sử dụng in decal nhựa để làm nhãn cho thương hiệu của mình là một quyết định đúng đắn bởi chúng có độ kết dính rất cao lại tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau dù nắng, mưa, lạnh hay nóng quá bởi nhiệt độ môi trường. 

Các mặt hàng cũng như sản phẩm sau đây nên chọn decal nhựa làm chất liệu in nhãn, tem cho mình như thực phẩm, mỹ phẩm, các mặt hàng đóng gói, đóng hộp, kim khí điện máy…với nhiều hình dáng tùy chọn khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nằm ngang…tùy theo yêu cầu của khách hàng hay doanh nghiệp.

Ngoài ra, các tem, nhãn được in decal nhựa còn có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau mà vẫn giữ được độ bám dính cao như nhựa, gỗ, PV, mica, thủy tinh, PCV…với nhiều màu sắc bắt mắt.

Tùy vào các mục đích của khách hàng, khi đến với công ty Kiến An Phát của chúng tôi thì bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cho một loại chất liệu in decal phù hợp nhất. Với một hệ thống công nghệ in ấn hiện đại, Kiến An phát đầy tự tin đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng của quý khách. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ tại hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.