In decal giấy TPHCM nhanh và chuyên nghiệp

In decal giấy TPHCM luôn được các công ty hàng đầu lựa chọn cho sản xuất nói chung và mỗi ngành khác nhau nói riêng. In tem nhãn bằng decal giấy nhằm tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm mà giá thành thì rất hợp lý.

In decal giấy TPHCM

In tem nhãn giá rẻ decal giấy là dạng decal có 2 lớp, lớp decal ở phía trên và lớp đế ở phía đưới:

Lớp decal phía trên, lớp này có 2 mặt một mặt phía trên, một mặt phía dưới. Mặt phía trên mầu trắng, dùng để in thông tin, ký tự lên đó còn mặt phía dưới được bôi keo sẵn có tác dụng để dán

Lớp đế phía dưới cũng có 2 mặt. Mặt phía trên có cấu tạo đặt biệt nhẵn bóng và không dính keo của lớp decal còn mặt phía dưới thường in logo thương hiệu của hãng sản xuất

Trên thị trường in tem nhãn decal giấy có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi loại có độ dính chắc của keo khác nhau, bề mặt nhãn bóng khác nhau, độ trắng khác nhau.

Decal giấy dùng để in tem dán quảng cáo, tem thông tin sản phẩm, tem phụ, tem xuất xứ, tem quy cách sản phẩm….. thông dụng nhất là tem dán sản phẩm. 

Giá in nhãn decal giấy phụ thuộc vào số lượng khách hàng in, loại giấy decal, kiểu dáng nhãn mác sản phẩm. Hãy gọi ngay phòng kinh doanh chúng tôi để được báo giá và giao hàng nhanh chóng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.