In decal giấy kraft chất lượng cao tại HCM

Ngày nay, decal giấy kraft là chất liệu dùng để in tem decal giấy đẹp không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn.

Giấy kraft có 2 mặt với hai màu khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích. Chất liệu giấy kraft vốn có độ đai, độ cứng cao, ít thấm nước, bề mặt hơi thô nên phù hợp để in nhãn dán sản phẩm.

Nếu bạn nghĩ rằng bề mặt thô ráp của giấy kraft khiến tem nhãn không đẹp, không ấn tượng thì hoàn toàn không đúng bởi vì màu sắc của giấy kraft có độ cảm quan cổ điển, sang trọng sẽ tạo được sự thu hút, chú ý của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Sản phẩm in decal giấy kraft thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và lại có giá thành rất rẻ.

Decal giấy kraft

Bạn có thể in decal giấy kraft bằng công nghệ in offset một màu hoặc nhiều màu để mang phong cách riêng biệt của doanh nghiệp bạn.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo và nhiệt huyết sẽ tạo ra những mẫu in tem nhãn decal giấy kraft độc đáo, ấn tượng mang một phong cách riêng cho mỗi sản phẩm của khách hàng.

Cùng với trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến đặt in tại công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.