In catalogue rẻ

Công ty Kiến An Phát là doanh nghiệp in có đầy đủ máy móc chuyên nghiệp và đội ngũ gia công thành phẩm tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in catalogue rẻ số lượng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

in catalogue rẻ

In catalogue rẻ

Catalogue được in trên chất liệu giấy Couches cao cấp – loại giấy chuyên được sử dụng để in catalogue, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt và in bắt sáng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại giấy khác cho khách hàng dễ dàng  lựa chọn. 

Hình thức Catalogue đươc gia công: Bìa cán mờ hoặc cán bóng, bẻ gốc, ép nhũ, thúc nổi, in UV, đục lỗ, ghim lồng, phay kéo gáy, đóng gáy xoắn…………..

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và cực kỳ chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình  từ khâu thiết kế mẫu catalogue theo yêu cầu cho đến lúc in catalogue tại công ty Kiến An Phát.

Và trước khi được tiến hành in ấn, catalogue cũng được in test với số lượng lớn. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp và uy tín, sẵn sàng in lấy ngay cho khách hàng có yêu cầu. Khi đặt in tại Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm.

Bạn chỉ cần mang đên một file thiết kế với định dạng chuẩn: PDF, PDS, Ai, Indesign, Corel,… hoặc bạn chỉ cần giao nhiệm vụ thiết kế cho Kiến An Phát. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng cả về thiết kế lẫn chất lượng in.Tham khảo các dịch vụ in ấn khác của chúng tôi: In túi giấy, In bao bì, In tem nhãn,…