In card visit nhanh hcm

Đến với Kiến An Phát mọi tư vấn, thiết kế, in sản phẩm đều được thực hiện chuyên nghiệp. Tốc độ – chuyên nghiệp – độc đáo là những gì chúng tôi sẽ làm card visit cho bạn.

In card visit nhanh hcm

CARD VISIT: còn được gọi bằng những cái tên khác như: name card, business card, danh thiếp…Dịch vụ thiết kế card visit nhanh – in card visit lấy gấp. Lập tức có ngay một mẫu thiết kế card visit nhanh trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể đến làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để tốc độ làm việc nhanh nhất.

Chúng tôi không cam kết mẫu thiết kế nhanh card visit của bạn là đẹp nhất, nhưng chắc chắn mẫu thiết kế card visit là duy nhất, bạn sẽ không thể tìm được một danh thiếp nào như vậy trên đời.

Dịch vụ giao hàng sản phẩm in card visit tận nơi kèm theo đảm bảo bạn không tốn công gì cả. Giao hàng trong tp hồ chí minh (hcm). Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận phú nhuận, quận gò vấp, quận tân bình, quận tân phú. Chi phí giao hàng tận nơi phải chăng.

Nếu bạn có muốn in card visit tại Kiến An Phát, bạn sẽ được sở hữu ngay một card visit được nhanh trong ngày. Chúng tôi sở hữu công nghệ in nhanh mới nhất hiện nay, đảm bảo danh thiếp của bạn có độ chuẩn màu và sắc nét nhất.

Ngoài những phương pháp in card visit thông thường, card visit còn có thể gia công thêm các phần như: in name card ép kim, in danh thiếp dập nổi, in card visit dập chìm…

In card visit tại công ty chúng tôi, bạn có lựa chọn in card visit bằng giấy thường hoặc giấy mỹ thuật cao cấp (đây là dạng giấy cao cấp, thường có những sóng gân dày mỏng khác nhau). Làm card visit bằng giấy mỹ thuật không cần phải cán màng.