In ấn tờ rơi nhanh, chuyên nghiệp tại TPHCM

In ấn tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. In tờ rơi giá rẻ có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận nhằm giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp.

In ấn tờ rơi không chỉ đem đến cho mọi người thông tin về doanh nghiệp của mình mà còn giúp khách hàng ghi nhớ nếu họ giữ lại một vài tờ rơi nhỏ gọn.

Thường thì hình thức quảng cáo in ấn tờ rơi này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Thông thường giấy in tờ rơi là giấy couche với các kích thước tờ rơi là in tờ rơi a4, in tờ rơi a5, in tờ rơi a6…

In ấn tờ rơi

Thực hiện in tờ rơi quảng cáo được in bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là in offset đảm bảo giá in tờ rơi rẻ và có màu sắc đẹp.

In tờ rơi thông thường không ai cán màng bao giờ nhưng nếu tờ rơi được cán một lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt sẽ giúp mẫu tờ rơi đẹp mắt và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.