Gia công in tờ rơi hoàn chỉnh

Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Kích thước in tờ rơi tphcm thường nhỏ, số lượng nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn. Do vậy trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác.

Gia công in tờ rơi hoàn chỉnh

Gia công in tờ rơi hoàn chỉnh

Sau khi khách hàng chọn ưng ý với mẫu tờ rơi thiết kế của chúng tôi hoặc gửi file thiết kế tờ rơi đến, công ty chúng tôi sẽ triển khai in tờ rơi sau đó gia công để giúp quý khách có một sản phẩm hoàn chỉnh.

– Công ty chúng tôi với những thiế bị máy móc tiên tiến, hiện đại sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in tờ rơi giá rẻ đẹp mắt, màu sắc đúng với yêu cầu của quý khách. Sau đó, sẽ đến công đoạn cán màng cho sản phẩm. thông thường, chúng ta hay chọn phương pháp cán mờ hoặc cán bóng. Mục đích của công đoạn này là chống trầy xước  cho sản phẩm của bạn và tăng khả năng thấm nước lên.

Ngoài ra, còn một phương pháp nữa là Cán gân: phương pháp này làm cho bề mặt sản phẩm có nổi gân nên. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ làm biến dạng bề mặt giấy chứ không cán phủ thêm một vật liệu gì khác.

– Sau khi cán màng, tờ rơi của quý khách sẽ được chúng tôi làm thêm một công đoạn cắt xén thành phẩm nữa. công đoạn này nhằm đưa sản phẩm về đúng kích thước chuẩn. Thông thường, các sản phẩm sẽ được in trong một kích thước lớn hơn sản phẩm một chút nhằm ránh những lỗi nhỏ như bị tràn lề. Vậy nên, cắt xén thành phẩm là một công đoạn vô cùng càn thiết giúp cho sản phẩm của bạn trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.