Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít của KAP

Mỗi công ty, đơn vị sẽ có chi phí thiết kế khác nhau tùy vào thương hiệu của công ty đó. Có nơi rẻ có nơi mắc nhưng quan trọng nhất vẫn là thái độ, cung cấp phục vụ. Nếu bạn nhiệt tình, hỗ trợ khác hàng hết mình thì khách sẽ vẫn đến bạn, còn không thì chỉ 1 lần duy nhất. Phí thiết kế in tờ rơi giá rẻ tại Kiến An Phát giao động từ 150.000 – 400.000 tùy thuộc vào kích thước của tờ rơi.

Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít của KAP

Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít của KAP

Đến với dịch vụ in tờ rơi số lượng ít của Công ty in ấn Kiến An Phát bạn sẽ nhận được chất lượng tốt và giá cả phải chăng cho các dịch vụ khác nhau trên nhiều chất liệu giấy in hoặc trên các kích thước in  ấn khác nhau. Bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ in ấn của chúng tôi cho in offset, in nhanh, danh mục sản phẩm in ấn, thiết kế in ấn, thiết kế bao bì và nhiều hơn nữa.

Công nghệ in ấn của chúng tôi được đầu tư mới nhất và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, bằng cách kết hợp mẫu thiết kế mỹ thuật nổi bật, các ứng dụng phần mềm mới nhất, chúng tôi tạo ra một sản phẩm in tờ rơi nổi bật.