Dịch vụ in PP giá rẻ HCM chuyên nghiệp và nhanh chóng

Kiến An Phát với thế mạnh là hệ thống máy in hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đã và đang là đối tác in PP giá rẻ HCM cho hàng nghìn công ty quảng cáo, các cá nhân, công ty trong và ngoài nước. 

PP là một trong những sản phẩm in ấn hàng đầu của ngành in. Giấy PP có bề mặt bóng dùng để in, mặt sau PP có 2 loại có keo và không keo.

PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Do PP có khổ in lớn nên được dùng để in poster quảng cáo ngoài trời, tranh ảnh trưng bày triển lãm…

PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời, bởi vậy việc sử dụng PP ngày càng được nhiều người lựa chọn, không những đẹp mà còn rẽ, phù hợp với mọi đối tượng muốn sử dụng.

In pp giá rẻ hcm

Do cầu tạo chính là giấy và màng cán mỏng, nên độ hút mực của in PP cao, chỉ cần in phun đều một lớp mực vừa phải trên bề mặt sẽ cho hiệu quả hình ảnh rõ nét và chân thực cao.

Lớp màng mỏng được kéo đều từ nhựa PVC giúp tăng thêm độ dai chất liệu PP và  kháng nước. Trước khi in ấn, chỉ mặt sau của PP là có cán màng bóng, mặt trước hoàn toàn là lớp giấy để in ấn.

Sau khi in ấn hoàn thành, bề mặt PP in được thực hiện gia công cán màng bảo vệ để hoàn thiện sản phẩm, chuẩn bị cho đưa vào sử dụng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.