Dịch vụ in nhãn mác sản phẩm giá rẻ

Ngày nay, in nhãn mác sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ  là một yếu tố quan trọng của doanh nghiệp trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

In nhãn mác sản phẩm

Nhãn mác sản phẩm là yếu tốt rất nhạy cảm cẩn phải được đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như in đẹp, rõ nét và độ dính cáo không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. Tem nhãn cũng phải được đảm bảo về bản quyền sản xuất.

In nhãn mác sản phẩm hay còn gọi là in tem decal giấy trên bề mặt là giấy trơn giống giấy Couche, bên dưới được phủ một lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp…

Sản phẩm tem nhãn mác trước khi in ấn cần phải trải qua khâu thiết kế và đây là một trong những công đoạn quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng và bắt mắt nhất. 

In tem nhãn mác dạng decal chất liệu decal giấy bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt, tùy theo chất liệu bề mặt sản phẩm mà tem nhãn được in bằng các chất liệu khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn mác sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.