Dịch vụ in decal TPHCM giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, dịch vụ in decal TPHCM là nhu cầu rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, in tem nhãn là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến trong các ngành sản xuất khách nhau.

In decal TPHCM

Trên thị trường in tem decal giấy giá rẻ có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi loại có độ dính chắc của keo khác nhau, bề mặt nhãn bóng khác nhau, độ trắng khác nhau.

Tem Decal giấy là dạng tem decal in trên chất liệu decal giấy có 2 lớp, lớp decal ở phía trên và lớp đế ở phía đưới.

Lớp decal phía trên có 2 mặt (một mặt phía trên, một mặt phía dưới) mặt phía trên màu trắng, dùng để in thông tin, ký tự lên đó và mặt phía dưới được bôi keo sẵn có tác dụng để dán.

Lớp đế phía dưới cũng có 2 mặt là mặt phía trên có cấu tạo đặt biệt nhẵn bóng và không dính keo của lớp decal và mặt phía dưới thường in logo thương hiệu của hãng sản xuất.

Sản phẩm tem nhãn decal được bế bằng máy bế Mimaki Nhật Bản là dòng máy bế chữ vi tính chuyên dùng cao cấp của hãng công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Máy có tốc độ cực nhanh cùng với những tính năng hơn hẳn các dòng máy cắt đề can cùng cấu hình.

Sản phẩm in decal có nhiều lợi thế là có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, tiện lợi, làm cho sản phẩm sinh động hơn, mang một dấu ấn rất riêng và cá tính cho người dùng và đặc biệt loại sản phẩm in decal trong khi gỡ ra nó không làm dính lớp decal lên trên bề mặt dán tiếp xúc với sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.