Decal trong được sử dụng rất linh hoạt trong mọi công việc

Bạn muốn thể hiện đẳng cấp qua màu áo xe? Muốn tạo ấn tượng mạnh, hay thay đổi để nổi bật hơn. Kiến An Phát là nơi có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Tại cơ sở in ấn của chúng tôi có cung cấp dịch vu in decal trong dán trang trí xe.

Chức năng của loại in decal trong này không chỉ dùng trang trí mà còn có chức năng để thông báo cho những người xung quanh biết bên trong xe có chở trẻ nhỏ, cần cẩn thận. 

03

Nột trong những loại decal đặc biệt được chú ý là loại in decal giá rẻ chuyển sắc hiện đang rất Hot tại nước ngoài. Khi bạn thay đổi góc nhìn thì màu sắc decal cũng thay đổi theo. Đó là loại decal đang rất được ưa chuộng để đổi màu cho các siêu xế hộp đắt giá, ngoài tính năng trang trí làm đẹp, còn có khả năng chống trầy cao bởi độ dày của nó, không xuống màu, chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất, độ mịn cao đem lại cho xe một cảm giác rất thật. 


Decal trong được sử dụng rất linh hoạt trong mọi công việc, được in trên máy in có công nghệ hàng đầu thế giới in bằng mực hifi mang lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao, đề can trong ở dạng ban đầu chỉ là decal trong suốt mặt sau được phủ một lớp keo có độ bám cao. Ngoài trang trí xe thì decal trong thường được sử dụng như: dán trang trí, dán tường, dán kính, trang trí các showrom,cửa hàng, làm tranh mica,…