Đặt in tag treo giá rẻ quận Bình Thạnh

Đặt in tag treo giá rẻ quận Bình Thạnh

Nếu bạn đang là chủ một cửa hàng quần áo, một thương hiệu thời trang hay shop túi, balo hàng hiệu. Bạn đang tìm một địa chỉ công ty tin cậy làm mác áo, in tag quần áo (hay còn gọi là tag giá) uy tín ở Hồ Chí Minh hoặc bạn đã từng đặt in tag quần áo tại một địa chỉ in tag quần áo mà chưa hài lòng về thiết kế, kiểu dáng, giá cả và dịch vụ làm mác quần áo của cơ sở đó. Hãy liên hệ với dịch vụ in tag treo giá rẻ của Công ty in ấn Kiến An Phát để được trải nghiệm dịch vụ in nhãn tag quần áo tốt nhất tại Hồ Chí Minh mà không ở đâu có được.

Sản phẩm in tag treo có sự đa dạng và phong phú về chất liệu, tuy nhiên hơn 70% thẻ treo được làm từ giấy. Thế nên hiện tại Công ty in ấn Kiến An Phát chỉ đang sản xuất và phân phối loại thẻ treo cơ bản này mà thôi. Nhưng các bạn đừng sợ sự nhàm chán bởi thẻ treo có muôn hình vạn trạng để bạn có thể biến hoá.

Đặt in tag treo giá rẻ quận Bình Thạnh

Nhãn giấy khi được sản xuất tại Kiến An Phát sẽ được in theo phương pháp in offset tiên tiến nhất, cho nên những mẫu tag có màu sắc như thế nào cũng không thể làm khó chúng tôi được. Để đảm bảo chất lượng của tag chúng tớ sẽ luôn luôn cáng màng 2 mặt giấy để bảo vệ khỏi nước, nếu những bạn nào không muốn cáng màng thì nhớ nói Kiến An Phát nhé. Quy cách của tag treo được đóng theo từng hộp 100 cái, và mỗi cái tag đều được đục lỗ để có thể xỏ dây treo. Khi đặt hàng ở Kiến An Phát thì tối thiểu các bạn có thể đặt là 1000 cái trở lên.

•    Kích thước thành phẩm : Theo yêu cầu, cắt bế mọi hình dáng.
•    Cán màng mờ 2 mặt
•    Định lượng giấy : Briston 300 gsm.
•    Số lượng in tối thiếu 500 cái/mẫu.
•    Có đục lỗ tròn.