Đặt in tag treo độc quyền

Đặt in tag treo độc quyền

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in tag treo giá rẻ độc quyền. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu tag treo hoàn toàn mới. Với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, Kiến An Phát cùng các bạn tạo nên những mẫu tag treo theo ý muốn của bạn.

Đặt in tag treo độc quyền

Những yếu để có in tag treo đẹp:

– Điều cần đầu tiên khi in hang tag plastic là bạn phải có một thiết kế đẹp màu sắc thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà sản phẩm muốn đem lại.

– Và quan trọng là kích thước và kiểu dáng thẻ phải phù hợp với kiểu dáng nhãn cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, kích thước khoảng 4 x 8 cm, hay đối với quần áo trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình ngôi sao, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn….dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.

– Đối với các nhãn hàng cao cấp bạn có thể sử dụng các dịch vụ thành phẩm như ép kim, dập nổi, dập chìm để tạo nên một sản phẩm cao cấp.

– Khách hàng có thể sử dụng các chất liệu như giấy nhựa đã kể trên để làm hang tag plastic, cũng như tôn lên vẻ đẹp cho chiếc tag treo của mình. Điều này đã được các thương hiệu trên thế giới áp dụng, bằng chứng là đã có rất nhiều tag treo được sao chép lại.