Công ty thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Kiến An Phát là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

In tờ rơi giá rẻ luôn là một lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nếu chúng ta đang cần một giải pháp quảng cáo đạt hiệu quả cao nhưng ít tốn kém để thúc đẩy thương hiệu cũng như làm tăng doanh số bán hàng.

Sử dụng in tờ rơi dùng để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến trực tiếp các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đối với hình thức in tờ rơi quảng cáo có thể được sử dụng để phát miễn phí cho người qua được hoặc hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới…

Thiết kế và in ấn

Một mẫu in tờ rơi khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp củadoanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, in tờ rơi phải đạt được các yếu tố như: đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi và phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí:

  • Bố cục tờ rơi rõ ràng, rành mạch khoa học. 
  • Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem, đúng chủ đề nội dung cần thiết kế.
  • Hiệu ứng màu sắc hình ảnh độc đáo, màu sắc luôn theo sát với màu của thương hiệu.
  • Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc, trên một tờ rơi không quá nhiều font chữ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.