Chuyên thiết kế name card

Danh thiếp (hay còn gọi name card) là một cái tên thông dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong kinh doanh, danh thiếp giữ vai trò quan trọng và tích cực như cầu nối thông tin liên lạc giữa bạn và khách hàng, giữa bạn và đối tác,… 

Chuyên thiết kế name card

Bạn đã từng có và sử dụng một mẫu danh thiếp nào chưa ? Hãy thử nghĩ xem danh thiếp của bạn đã hoặc sẽ sử dụng như thế nào ? Nếu những nghi vấn này làm bạn bận tâm, có lẽ, đến lúc bạn nên bắt đầu với câu hỏi “Nên thiết kế mẫu danh thiếp như thế nào?” Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được:
– Thiết kế name card ( miễn phí với số lượng in nhiều)
– In name card với mọi chất liệu khác nhau (kể cả thẻ nhựa)
In card visit với ép kim với màu sắc (vàng, bạc, trắng…)

Nếu bạn không cần card visit gấp, bạn có thể thử sử dụng dịch vụ thiết kế card visit theo phong thủy của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, phong thủy sẽ mang đến may mắn trong việc làm ăn của bạn. Nếu không cần gấp card visit hãy thử dịch vụ này của chúng tôi nhé, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn không cần gấp, để làm cho danh thiếp thêm ấn tượng, bạn có thể nghĩ đến việc lựa chọn chất liệu in card visit khác ngoài giấy như: in card visit bằng nhựa, in card visit bằng giấy không rách…

Nếu bạn muốn trở thành một nhà kinh doanh thành công, một đối tác đáng tin cậy, một nhân viên chuyên nghiệp… 

Thứ bạn cần là một card visit phong cách, sang trọng và ấn tượng, phù hợp với từng ngành nghề riêng. Hãy đặt niềm tin vào Kiến An Phát, chúng tôi đang bắt tay vào xây dựng mô hình hướng đối tượng, để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn hãy là những người đầu tiên dùng thử mô hình mới lại trong kinh doanh thiết kế in ấn này nhé.

Nếu bạn in card visit với số lượng nhiều, giá thiết kế card visit sẽ được giảm mạnh hoặc miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh nhất, tận tình và đầy đủ nhất nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.