Chuyên nhận in tem decal giá rẻ chất lượng

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal dán thông tin giá rẻ, chất lượng cao cho toàn thể quý khách hàng. Nhanh chân đến Công ty in ấn Kiến An Phát đặt in tem decal nhãn dán thông tin để được hưởng ưu đãi đặc biệt tại đây. 

In tem decal

In tem decal giấy, giấy in tem, mã vạch, nhãn Decal (Sticker) giấy là loại Decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc in nhãn mác hàng hóa tiêu dùng, in tem bảo hành, giá bán, in tem vỡ, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng.

Sản phẩm in tem decal giấy có 2 loại 1 là loại tem decal dai, loại tem này dán lên sản phẩm rồi vẫn có thể bóc ra để dùng lại được nhiều lần, người ta hay in tem nhãn giá rẻ này để dán lên các sản phẩm với thông tin và hướng dẫn sử dụng…, loại kia là tem decal vỡ, khi dán lên sản phẩm rồi mà bóc ra sẽ bị rách nát, tem này được dùng để in tem bảo hành và tem niêm phong dùng cho 1 lần duy nhất.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc thù riêng của từng sản phẩm mà chúng ta có thể bế tem theo nhiều hình dạng như hình tròn, hình elip, hình vuông, hình bán nguyệt …, kích thước cho hình tròn nhỏ nhất là 1cm2, tem decal giấy khi được yêu cầu in số lượng ít chúng tôi in trực tiếp trên máy in màu kỹ thuật số chất lượng tương đương 80% in offset, quý khách chỉ việc mang file in đến và chờ lấy sản phẩm sau 15 phút, với số in nhiều >500 bản chúng tôi in trên máy in offset để đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá thành được tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.