Chuyên in tờ rơi giá sỉ

Đối với mỗi doanh nghiệp, quảng cáo online thì hình thức quảng cáo cổ điển vẫn được các nhà Marketing lựa chọn, đó chính là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ thông qua tờ rơi.

Chuyên in tờ rơi giá sỉ

Nhưng vấn đề là chúng ta phải làm sao để dùng phương thức quảng cáo này mà tiết kiệm nhất có thể về chi phí, để được như vậy cần chú ý những điều sau mỗi khi in tờ rơi màu:

1) Về việc chọn giấy: Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn loại giấy mỏng, có bề mặt láng để có thể tận dụng được cả 2 mặt in, chất liệu giấy thường được chọn lựa để in tờ rơi thường là dòng giấy Coucher có định lượng từ C100, C150, C200 đến C300 gsm.

2) Về file thiết kế: Vì tờ rơi thường đập ngay vào mắt khách hàng là những hình ảnh, nên yêu cầu file thiết kế tờ rơi phải có màu sắc hài hòa, không nên quá lòe lọet tạo cảm giác khó chịu cho người xem, nên thiết kế có điểm nhấn, điểm chìm và nên in tờ rơi màu cho tất cả các loại dịch vụ.

3) Về giá cả: Để đảm bảo bạn có được sản phẩm in ấn đẹp nhất, chất lượng nhất mà tốn chi phí thấp nhất thì cần liên hệ đến những công ty in uy tín như công ty Kiến An Phát. Đến với công ty chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, và sau đây là báo giá in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM.

Ngoài sản phẩm in ấn chủ đạo là in tờ rơi, chúng tôi còn đẩy mạnh về sản phẩm in bao thư, rất mong được quý khách hàng ủng hộ. Mọi thắc mắc từ quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi Email cho chúng tôi.