chuyên in tem phụ giá rẻ, chất lượng cao tại HCM

Sử dụng in tem phụ hiện nay là việc làm không thể thiếu đối với bất cứ mặt hàng sản phẩm nào. Vì vậy in tem nhãn phụ rất quan trọng cho các công ty, doanh nghiệp khi tung sản phẩm ra thị trường đến với người tiêu dùng.

In tem phụ

In tem nhãn giá rẻ làm tem phụ sản phẩm là quy định bắt buộc của nhà nước đối với mọi hàng hóa, trên đó ghi thông tin: tên sản phẩm, quy cách, xuất xứ, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, nhà phân phối.

Việc thiếu tem nhãn phụ trên các sản phẩm được bán ra hoặc đang trưng bày là trái quy định của pháp luật gây ra phiền hà và nguy cơ bị phạt nặng đối với các doanh nghiệp.

Để đảm bảo tính minh bạch, in tem nhãn phụ cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá.

Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá. Tem phụ thường thiết kế đơn giản in một hoặc hai màu trên máy offset để có chất lượng in sắc nét với những ký tự dạng chữ nhỏ.

Tem phụ phải được gắn bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hoá.

Quý khách có nhu cầu in tem phụ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.