Chuyên in tem bảo hành niêm phong tại Kiến An Phát

Tem bảo hành được xem như là tem niêm phong các sản phẩm chưa sử dụng, chúng được đánh giá là quan trọng cho môt sản phẩm, in tem bảo hành niêm phong được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.

Chuyên in tem bảo hành niêm phong tại Kiến An Phát

In tem bảo hành niêm phong thông thường có kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. Vì vậy các Designer cần chú ý đến việc thiết kế và in ấn phải đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ: in đẹp, rõ nét, dễ đọc và có độ dính cao tránh trường hợp tẩy xóa hay bóc ra dán lại…

In tem bảo hành thông thường phải phải thể hiện được đầy đủ các thông tin, ký hiệu, logo… của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành có nhiều loại tùy vào các doanh nghiệp yêu cầu các công ty.

Với chất lượng in tem bảo hành niêm phong của công ty Kiến An Phát thì quý khách hàng nên yên tâm mà về mẫu mã chất lượng. Cùng công nghệ tiến tiến, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, chúng tôi sec cho ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Tem được in trên công nghệ offset hiện đại và đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: in tem bảo hành thông thường, in Tem mã vạch, tem dán linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính……

Chúng tôi nhận in tem bảo hành thiết kế cho nhiều đối tác lớn tại TP.HCM và trên toàn quốc. Với nhi năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo quy trình in tem bảo hành được quản lý chặt chẽ, chất lượng cao, tiến độ sản xuất đáp ứng tốt các đơn hàng lớn, công nghệ in offset hiện đại, có thể in gấp với số lượng nhỏ, tem in xong được bế sẵn trên tờ giấy lớn, người sử dụng chỉ cần lột ra dán lên sản phẩm.