Chuyên in decal giấy nhãn tập với nhiều mẫu mã

Sau những tháng hè thì việc học tập của các bạn nhỏ lại bận rộn, nào là tập sách, quần áo, sách vở. Thì thời điểm đó cũng là lúc các doanh nghiệp sản xuất văn phòng phẩm. Đặc biệt, là tập, sách, và không thể thiếu là giấy nhãn. Để đáp ứng điều đó công ty Kiến An Phát chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm in decal giấy nhãn tập với nhiều mẫu mã bắt mắt, đẹp, chất lượng giấy được nhập khẩu.

Chuyên in decal giấy nhãn tập với nhiều mẫu mã

Với chất liệu thân thiện với môi trường, in decal giấy nhãn tập có phủ lớp màng bóng chống thấm nước, không lem, làm cuốn vở trong đẹp hơn, bắt mắt hơn. Decal giấy nhãn được sử dụng thông dụng hơn. Trước đây chúng ta thường in giấy nhãn với chất liệu thông thường, dễ thấm nước, giấy mỏng. 

Chất liệu in decal giấy nhãn tập khá đa dạng, độ dính cao có thể bám trên mọi bề mặt, và sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho công ty của bạn. Chống thấm nước, nhiệt dù hoạt động trên bất kỳ môi trường nào. 

Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi chuyên nhận in decal giấy nhãn, nhận thiết kế theo mẫu, nơi đây cũng có nhiều mẫu để các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn. Đảm bảo sự thu hút của khách hàng với sản phẩm. Công nghệ phát triển decal giấy được in chủ yếu trên máy in kỹ thuật số với công nghệ in nhanh và đẹp.