Chọn In decal nhựa làm nhãn dán sản phẩm

Xưởng in ấn Kiến An Phát luôn lấy uy tín làm đầu, cam kết cung cấp nhãn decal nhựa đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, đảm bảo về màu sắc, kích thước, chất lượng cũng như số lượng khi bàn giao. Bên cạnh in decal nhựa chúng tôi còn nhận đặt in decal trong, tem decal pp, nhãn decal 7 màu.

Chọn In decal nhựa làm nhãn dán sản phẩm

Chọn In decal nhựa làm nhãn dán sản phẩm

Như tên gọi của chúng, nhãn dán nhựa trong bản chất có nền trong suốt, bạn có thể nhìn xuyên qua phần nền deal. Nó thích hợp với những sản phẩm cần nhìn thấy ruột bên trong. Ví dụ như hộp quà, sữa tắm, dầu gọi. Hoặc là in decal logo dán ly cho các quán trà sữa, cà phê…

Dãn dán sản phẩm dùng để cung cấp cho người dùng những thông tin như: tên sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối, thành phần, hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng, điều kiện bảo quản… Những thông tin giúp người dùng có thể nhận diện sản phẩm và quyết định mua sản phẩm. Vì thế khi làm nhãn dán sản phẩm, bạn phải chú ý chất liệu in ấn và thiết kế nhãn dán sản phẩm. Thiết kế nhãn dán sản phẩm mà không tốt. Không hấp dẫn thì sẽ không thu hút được người dùng.

Hãy chọn Kiến An Phát là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng để in tem nhãn với sản phẩm in decal giá rẻ chất lượng.