Chất lượng của một standee tốt cần đảm bảo những yếu tố gì?

 Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của ngành in ấn kỹ thuật số đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc quảng cáo hay các công tác truyền thông của các đơn vị, doanh nghiệp ngày càng gặt hát được thành công đáng kể.

Đã có rất nhiều các công cụ, phương tiện được sử dụng vào mục đích quảng cáo và được sử dụng rất nhiều trong số đó là công cụ quảng cáo bằng việc sử dụng in standee.

Standee thường được sử dụng tại các buổi họp báo, các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các sự kiện, hội chợ siêu thị. Chúng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình.

Sản phẩm In standee giá rẻ có tình cơ động cao tạo điều kiện thuận ợơi cho vệ di chuyển mọi vị trí, có thể nổi bật trong mọi không gian vị trí cho dù tại các vị trí nhỏ hẹp, standee có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng chỉ bằng việc in thay các banner quảng cáo. Việc sử dụng các standee còn giúp cho các bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho buổi sự kiện đó.

16

Chất lượng của một standee tốt cần đảm bảo những yếu tố gì?
– Nguyên liệu cấu thành tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn của ngành.
– Tháo lắp đơn giản dễ dàng, các khớp nối có độ chuẩn xác cao
– Mẫu thiết kế phải độc đáo
– Nội dung thông tin phải đầy đủ rõ ràng, xúc tích, bố cục khoa học, hình ảnh sắt nét.
– Đảm bảo độ cứng, chắc, an toàn.