In card visit giá rẻ, nhanh và chất lượng

Một tấm in card visit giá rẻ trong hoạt động sản xuất kinh doanh là điều cần thiết đối với bất kì cá nhân tổ chức nào. Công ty in ấn Kiến An Phát với dịch vụ in name card visit đã giúp cho khách hàng tạo ấn tượng, khẳng định thương hiệu đối với đối tác kinh doanh của mình.

In card visit giá rẻ

Đối với mỗi người thì việc nhớ tên khách hàng cũng như liên hệ là điều quá sức, chính vì vậy để giúp đối tác có thể dễ dàng liên hệ từ đó có được nhiều và sự gắn bó hơn với khách hàng, in ấn chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng là điều bất kì khách hàng nào cũng đều quan tâm nhưng lựa chọn cơ sở in card visit giá rẻ nào thì không phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn.

Từ nhu cầu đó chúng tôi cung cấp dịch vụ in name card giá rẻ giá rẻ chất lượng, mang sự hài lòng của khách hàng đối với từng sản phẩm.

  •     Kích thước: tiêu chuẩn là 9×5.5 cm
  •     Chất liệu giấy: giấy Lotus, giấy Kraft, giấy Conqueror hay nhựa … chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức …
  •     Định lượng giấy: yêu cầu đô cứng thì định lượng C350g/m2 là chất lượng nhất
  •     Công nghệ in card visit chất lượng: in offset 4 màu
  •     Cán màng: cán màng 2 mặt chống ẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng

Với nhiều năm  kinh nghiệm trong thiết kế card visit cho các cá nhân, đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn mẫu in name card tphcm chuyên nghiệp nhất trong thiết kế cũng như in ấn, phù hợp với thực tiễn sử dụng của bạn. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in in card visit giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.