Cam kết in decal giấy túi đảm bảo chất lượng

Công nghệ phát triển decal giấy được in chủ yếu trên máy in kỹ thuật số với công nghệ in nhanh và đẹp. Kỹ thuật in decal giấy túi bao gồm: In lụa, in Flexo, in Offset…  Loại mực được sử dụng nhiều nhất là mực dầu. 

tuigiay2

Đặc biệt nhất, in decal giấy túi là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các mặt hàng cần đến để đựng sản phẩm,: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, và các sản phẩm đóng gói, đóng hộp. Với decal giấy, chúng ta có thể in poster dán tường, in nhãn hàng hóa, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe, in hoa văn trang trí cho các ứng dụng quảng cáo, in trang trí cho điện thoại di động, máy tính xách tay…

Dù trước đây chúng ta vẫn dùng in decal giấy như một loại ấn phẩm thông thường, tuy nhiên do hầu như chúng ta chưa thật sự hiểu hết vai trò của nó, mà tỏ ra rất hời hợt trong việc lựa chọn các mẫu in decal giấy. Vậy lợi ích của nó mang đến sản phẩm của doanh nghiệp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới:

Giúp định hình sản phẩm và tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Các mẫu in decal giấy túi, biểu thị sự chứng nhận, và kiểm định đảm bảo độ an toàn, phù hợp cho các mặt hàng mỹ phẩm, kim khí điện máy…. 

Chất liệu decal giấy khá đa, độ dính cao có thể bám trên mọi bề mặt, và sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho công ty của bạn. 
Chống thấm nước, nhiệt dù hoạt động trên bất kỳ môi trường nào, thể hiện mức độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. 

Khách hàng có thể duyệt mẫu và xác nhận mẫu in decal giấy túi qua email
Xuất bản in mẫu và gửi cho khách hàng qua chuyển phát nha (in mẫu 1 lần miễn phí khi đã chấp nhận bản demo qua email) 
Cam kết giao hàng đúng chuẩn, đúng kỳ hạn thỏa thuận. 
Có thể thực hiện số lượng in ít nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu, có thể cán bóng nếu có yêu cầu. 
Cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế và hướng dẫn thông tin