Cách đặt in tờ rơi giá rẻ tại KAP

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự cạnh tranh ngày càng được đẩy mạnh trong mỗi nghành nghề. Để một doanh nghiệp phát triển được, một điều rất quan trọng và hiệu quả đó là đẩy mạnh khâu quảng cáo cho doanh nghiệp ấy. In tờ rơi giá rẻ là một phương thức quảng cáo rất hữu ích, mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch maketting.

Cách đặt in tờ rơi giá rẻ tại KAP

Cách đặt in tờ rơi giá rẻ tại KAP

Để đỡ mất thời gian của khách hàng, Công ty in ấn Kiến An Phát xin đưa cho quý khách quy trình in tờ rơi của công ty chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ bằng điện thoại hoặc email để được nhân viên tư vấn mẫu mã, chất lượng giấy và nhận báo giá
Bước 2: Đặt hàng: Khi đã thống nhất về giá cả thì bạn hãy đặt hàng và đặt cọc 50% tiền hàng, có thể đặt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
Bước 3: Gửi nội dung và hình ảnh để thiết kế, nếu bạn chưa có hình ảnh thì nhân viên thiết kế sẽ tìm hình ảnh giúp bạn.
Bước 4: Duyệt mẫu thiết kế qua email. Nếu chưa đồng ý mẫu thiết kế ban đầu thì hãy trao đổi với chúng tôi để thiết kế sửa lại.
Bước 5: Nhận hàng: Sau khi sản xuất xong thì bộ phận kế toán sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất thủ tục thanh toán và trả hàng.

Đến với công ty In ấn Kiến An Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ in tờ rơi tphcm. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.