Các loại giấy in tag treo thông dụng

Các loại giấy in tag treo thông dụng

Giấy kraft là loại giấy tái chế bảo vệ môi trường, tuy nhiên thời gian gần đây bộ sản phẩm kraft rất thường được sử dụng để in ấn vì tính đặc biệt của nó. Với in tag treo giá rẻ được làm bằng giấy kraft. Những thiết kế với tone màu hơi đậm, hơi cổ điển sẽ rất phù hợp với nó. Một số loại giấy in tag thông dụng khác mà chúng tôi có:

•    Giấy Kraft  
Đây là loại giấy được sản xuất tái sinh từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, giấy thường có màu nâu. Giấy Kraft có đặc điểm là chất giấy đanh, dẻo dai và bám mực tốt. Đặc biệt phù hợp và phổ biến với những mác treo quần áo Jean

•    Giấy Couches / Bristol
Chất liệu Birstol, couchses cũng đang ngày càng được ưa chuộng khi làm thẻ treo quần áo, làm name card giá rẻ , làm catalogue giá rẻ… Vì đặc tính bóng mịn nhìn đẹp mắt dưới ánh sáng mặt trời. 

•    Giấy Duplex
Là loại giấy dày được tạo ra bởi việc ép 2 lớp giấy lại với nhau. Giấy Duplex có thể có 2 mặt với kết cấu và độ sáng mờ khác nhau. Cũng có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn in mác treo quần áo với loại giấy này.

Các loại giấy in tag treo thông dụng

Xét về sự phổ biến thì những chất liệu như giấy Bristol, Couche, Kraft, Duplex… hay được các doanh nghiệp sử dụng để in tag treo nhất. Nếu bạn cần một tag treo sang trọng thì giấy Kraft sẽ là thích hợp nhất. Đây là loại giấy dày tráng phủ chất lượng rất cao. Bên cạnh đó, loại giấy này còn có độ cứng, độ đàn hồi tốt, độ mịn và độ bóng cao do được xử lý qua thiết bị “siêu cán láng” một mặt láng và một mặt sần sùi. Vì vậy, ngoài để in thẻ treo giấy Ivory còn dùng để in các sản phẩm khác như hộp giấy cao cấp, hộp giầy, bao bì rượu, thiệp mời…