Bạn đang có nhu cầu in pp giá rẻ tại HCM?

Hiện nay, in pp giá rẻ đang rất phổ biến và được sử dụng rỗng rãi trên toàn quốc nhằm đáp ứng cho những công ty làm trong ngành quảng cáo, lĩnh vực truyền thông hay đơn giản là cửa hàng, công ty doanh nghiệp.

In pp giá rẻ

PP là chữ viết tắc của từ Plastic Paper. Đây là sản phẩm quảng cáo cao cấp. PP có 2 loại phân biệt là pp trong nhà và pp ngoài trời. In pp giá rẻ không chỉ đảm bảo đúng màu sắc của chuẩn thiết kế mà còn đảm bảo về chất lượng giấy cực tốt, màu bền và hoàn hảo đến từng chi tiết.

PP trong nhà được sử dụng là dòng mực nước trong nhà hiệu Dye. PP trong nhà không nên trưng bày ở những nơi có ánh sáng trực tiếp, do gặp nhiệt độ cao và sử dụng mực nước nên mực in sẽ bay hơi. In pp trong nhà thường được phủ thêm một lớp laminate bóng hay mờ nhằm để bảo vệ lớp mực cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm quảng cáo

In pp ngoài trời giá rẻ được sử dụng in pp là dòng mực dầu ngoài trời Pigment. Do là mực dầu có thể chịu được ánh sáng mặt trời chuyên dụng để quảng cáo ngoài trời. Sản phẩm in pp rất sắc nét thích hợp cho việc trưng bày quảng cáo trong showroom, hội nghị, siêu thị…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.